4 mẹo nhỏ phân biệt da cá sấu thật và giả

Như các bạn đã biết thì nhu cầu sử dụng da cá sấu hiện nay ngày một tăng cao, kéo theo đó là ngày một nhiều các đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm hoạt động. Thế nhưng trong đó cũng còn một số đơn vị cung cấp sản phẩm da cá sấu giả nhằm đánh lừa người tiêu dùng.

Điều đó gây ảnh hưởng đến tâm lý mua hàng của người tiêu dùng. Chính vì vậy trong bài viết này Cá Sấu Minh Châu cũng đã giới thiệu đến cho bạn 4 mẹo nhỏ nhằm giúp cho bạn phân biệt da cá sấu thật và giả chuẩn xác nhất.

Phân loại da cá sấu

Tổng hợp 4 mẹo nhỏ giúp cho bạn dễ dàng phân biệt da cá sấu thật và giả
Tổng hợp 4 mẹo nhỏ giúp cho bạn dễ dàng phân biệt da cá sấu thật và giả

Da bụng cá sấu

Ở phần da bụng cá sấu khá trơn, mềm mại và độ bóng của nó khá tự tiên. Ở phần da bụng cá sấu làm giả đến 95% so với da thật.

>>> Tham khảo thêm: Địa Chỉ Bán Bóp Nam Da Cá Sấu Cao Cấp

Da lưng cá sấu

Đây là lớp da nằm ở mặt trên giữa phần đầu và đuôi. Ở phần da lưng sẽ có gai nhô lên khá đều nhau, được bố trí thành 2,3 hàng dọc từ đầu đến cuối. Tuy nhiên, ở phần da giả khá ít.

Da đuôi cá sấu

Đây là phần da được làm từ đuôi con cá sấu (vây cá sấu). Đặc biệt, ở phần da này sẽ có các vảy mỏng nằm thẳng và đứng dọc trên đuôi cá sấu.

Nhất là trong quá trình thuộc da, thì người ta sẽ ép vây thẳng đứng để nằm gập sát xuống nhằm mục đích tạo độ mềm cho da.

>>> Tham khảo thêm: Túi Xách Hermes Da Cá Sấu

Chính vì vậy, mà nếu bạn có cầm phần đuôi cá sấy lên thì bé chiếc vảy ngược lại để kiểm tra. Hơn nữa, phần này rất khó làm hàng giả nên rất ít mặt hàng đuôi da cá sấu giả.

Gù da cá sấu

Đây là gần sát phần da đầu của da cá sấu. Gù da cá sấu sẽ có 6 gai gù và da thật thì mới có nhé. Bạn hãy yên tâm vì gù da cá sấu rất khó làm giả.

Ngoài ra, để có tính thẩm mỹ cao thi hầu hết người ta thường kết hợp phần da lưng với đuôi da cá sấu, da bụng. Hoặc kết hợp da đuôi, da bụng, da hông để tạo nên một chiếc thắt lưng cá sấu.

Tổng hợp 4 mẹo phân biệt da cá sấu thật và giả

So sánh cấu trúc da

Nếu nhìn theo hướng tổng thể thì da cá sấy thật sẽ có các khớp nối mềm mại còn lớp vảy thì vô cùng cứng. Thế nên, với các sản phẩm được làm từ da cá sấy thật thì càng sử dụng lâu thì da lại càng mềm.

So sánh cấu trúc da thật và giả
So sánh cấu trúc da thật và giả

>>> Tham khảo thêm: Túi Xách Da Cá Sấu Hàng Hiệu

Da cá sấu thật càng đi lại càng bóng, độ bóng ở đây vô cùng tự nhiên không có sự giả trân. Ngược lại, nếu là da cá sấu giả thì sờ vào bạn sẽ có cảm giác cứng nhắc và đương nhiên xét về độ đàn hồi của sản phẩm có thể nói là rất kém.

Vân da cá sấu chính là điểm đặc trưng trong việc phân biệt thật và giả. Da cá sấu thật luôn luôn không có sự trùng lặp về hoa văn trên da. Do mỗi một con cá sấu sẽ có cấu trúc da riêng biệt không hề giống nhau.

Khi đó bạn cần phải quan sát thật kỹ bề mặt da. Thì sẽ nhận thấy những lỗ chân lông nhỏ, thô và độ đàn hồi tốt hơn.

Với da cá sấu giả thì nhìn rất bắt mắt với độ bóng bẩy, trơn tru và da cứng.

So sánh về giá thành sản phẩm

So về giá bán da cá sấu thật thì sản phẩm thường sẽ rơi vào mức giá như sau:

– Dép da cá sấu dành cho nam: 480.000 -> 1.500.000đ

– Giày da cá sấu dành cho nam: 3.000.000 -> 5.000.000đ

– Ví da nam cá sấu dành cho nam: 950.000 -> 3..50.000đ

– Giày nữ da cá sấu: 1.500.000 -> 3.000.000đ

– Túi da cá sấu nữ: 3.800.000 -> 10.450.000đ

– Ví da cá sấu nữ: 1.400.000 -> 3.500.000đ

>>> Tham khảo thêm: Bóp Cầm Tay Da Cao Cấp Da Cá Sấu, Da Đà Điểu

Màu sắc da cá sấu

Da cá sấu thạt thường sẽ có một số loại màu như màu cánh gián, màu đen, màu nâu đất và màu vàng tươi hoặc màu nâu đỏ. Nếu quan sát kỹ, bạn có thể dễ dàng thấy ở trên miếng da, bạn có thể dễ dàng thấy một số vết trầy, những lỗ nhỏ,… Những vết ấy là do móng chân của những con cá sấu khi nó giẫm đạp lên nhau lúc còn sống.

Màu sắc da cá sấu thật
Màu sắc da cá sấu thật

>>> Tham khảo thêm: Túi Đeo Chéo Nam Da Cá Sấu

Về mặt vật lý của sản phẩm da cá sấu

Để nhận xét được da cá sấu thật hay giả thì đó là điều vô cùng dễ dàng. Khi đó, bạn chỉ dùng một giọt nước nhỏ lên trên bề mặt cá sấu rồi chờ trong vài phút.

Trường hợp khi bạn đã thấm nước vào da và thấy loang thì chắc chắn 100% đây là lớp da thật. Còn nếu thấm vào mặt da mà giọt nước lăn luôn đi thì hẳn là da cá sấu giả rồi đấy.

Hoặc, bạn có thể ngửi mùi da cá sấu.

– Nếu là da cá sấu thật sẽ có mùi hơi tanh của đầm lầy, hoặc là mùi hơi mặn của sa.

– Nếu là da cá sấu giả sẽ có mùi y như nhựa tổng hợp

Như vậy, trong bài viết này chúng tôi cũng đã giới thiệu cho bạn cách phân biệt da cá sấu thật và giả chính xác nhất. Mong rằng với 4 mẹo nhỏ này sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin bổ ích hơn.

Mua đồ da cá sấu ở đâu giá tốt và chất lượng

Ngoài những cách phân biệt da cá sấu thật và giả như trên bạn cần lưu ý. Hãy đến những địa chỉ cửa hàng uy tín nhất để được mua sản phẩm chính hãng. Tuy nhiên đối với những cửa hàng lớn thì giá thành cao bởi rất nhiều chi phí áp đặt lên sản phẩm. 

Chính vì vậy, bạn có thể liên hệ đến Cá Sấu Minh Châu để được mua sản phẩm thật chính hãng. Với giá tận xưởng sản xuất, bạn sẽ không phải băn khoăn về giá và chất lượng. Minh châu chuyên cung cấp các loại bóp ví da cá sấu, dây thắt lưng da cá sấu, túi xách da cá sấu hàng hiệu, túi đeo chéo da cá sấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904037479
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon