VỀ CHÚNG TÔI

Sản phẩm của Công ty Da Cá Sấu Minh Châu tự hào là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực tự thiết kế và sản xuất đồ da thật bằng da cá sấu, da đà điểu, da bò...

Cá sấu Minh Châu

Mỗi sản phẩm đều là da thật 100%, dòng da chuyên để xuất khẩu, đặc biệt là các loại da cá sấu, da bò, da đà điểu,… đều có 1 mẫu vân, 1 màu khác biệt, nên mỗi sản phẩm được làm ra đều là duy nhất và chỉ có một món trên thế giới.

Cho dù có cố gắng làm giả, hay chỉnh sửa như thế nào, thì một sản phẩm da thật, với mẫu vân hoàn toàn tự nhiên và màu sắc không thể pha trộn vẫn tỏa ra sức hấp dẫn và khác biệt.

Chính vì thế, các sản phẩm từ da thật luôn có sức sống cùng giá trị khẳng định đẳng cấp và vị thế của người sở hữu nó.

Da cá sấu Minh Châu của Công Ty TNHH Da Cá Sấu Minh Châu tự hào là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực tự thiết kế, và sản xuất hoàn toàn thủ công những dòng sản phẩm phụ kiện da cá sấu, da đà điểu, da bò thật,… như ví da nam, ví da nữ, túi xách da, dây nịt da, dây da đồng hồ, móc khóa da,…v.v. và các sản phẩm đồ da cao cấp và chất lượng nhất trên thị trường.

Với đội ngũ lành nghề, có kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành, các sản phẩm của Công ty Da Cá Sấu Minh Châu được thiết kế và hoàn thiện hoàn toàn bằng tay, tỉ mỉ tới từng đường kim mũi chỉ, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp nhất từ những sản phẩm chất lượng nhất.

Ngoài ra, Công ty TNHH Da Cá Sấu Minh Châu thấu hiểu chất lượng cao là tiêu chí hàng đầu để phát triển vững mạnh vì vậy chúng tôi luôn muốn đưa tới từng khách hàng những sản phẩm tốt nhất được làm từ 100% da thật nguyên miếng với độ bền cao và thiết kế lịch lãm, sang trọng.

Với phương châm “ Khác biệt đến từ chất lượng”, toàn bộ cán bộ, nhân viên của công ty không ngừng phấn đấu hết mình nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, cá nhân hóa từng yêu cầu của khách hàng, để hỗ trợ khách hàng được tốt hơn, chu đáo hơn.

Sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua chính là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty Da Cá Sấu Minh Châu. Hy vọng, quý khách hàng luôn luôn tin tưởng đến với đơn vị chúng tôi.

Công ty TNHH Da Cá Sấu Minh Châu rất hân hạnh được phục vụ các khách hàng.

Sản phẩm Da Cá Sấu Minh Châu tự hào là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực tự thiết kế và sản xuất đồ da thật bằng da cá sấu, da đà điểu, da bò…. Chúng tôi lấy phương châm làm hài lòng khách hàng, lấy uy tín làm tôn chỉ trong hoạt động sản xuất trong kinh doanh, Công ty TNHH Da Cá Sấu Minh Châu thực hiện các cam kết:

– Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Cá Sấu Minh Châu (giày, túi xách, ví da, dây lưng…) đều được thiết kế và tự sản xuất thủ công bởi bàn tay khéo léo của những người thợ Việt Nam lành nghề nhất ngay tại mảnh đất quê hương bằng chất liệu da thật, cao cấp và các phụ kiện chất lượng cao.

– Do đó chúng tôi thực hiện cam kết bằng việc hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm quý khách đã mua nếu chứng minh được sản phẩm đó được làm từ chất liệu da giả.

– Bảo hành với tất các sản phẩm mua tại các hệ thống cửa hàng của Công ty Cá Sấu Minh Châu

– Chăm sóc và bảo dưỡng tất cả các sản phẩm trọn đời

– Để tránh rủi ro, xin Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng, hoặc khi mua trực tiếp tại cửa hàng.

Cá sấu Minh Châu rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý của Quý khách hàng để chúng tôi ngày càng hoàn thiện dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm nhằm mang đến sự hài lòng tốt nhất cho Quý Khách hàng.

Xin cảm ơn các bạn và quý khách hàng đã đồng hành và tin tưởng ủng hộ!