Dây nịt thắt lưng da cá sấu không nối

Dây nịt thắt lưng da cá sấu không nối hay nối chắc hẳn chúng ta không chuyên ngành hay không tìm hiểu sâu hơn thì sẽ không phân biệt được. Vậy làm sao thị trường lại hay tìm ưa chuộng loại dây nịt da cá sấu không nối này và cách phân biệt dây nịt da cá sấu không nối (liền) và nối như thế nào?

Có nên mua dây nịt da cá sấu nguyên con không nối hay dây nịt da cá sấu có nối? Hãy cùng Cá Sấu Minh Châu điểm qua những đặc điểm đặc biệt của loại da cá sấu này để có sự lựa chọn đúng đắn hơn, phù hợp hơn với nhu cầu và kinh tế của bản thân nhé!

I. Lý do chọn dây nịt da cá sấu không nối (liền) và nối

Day nịt da ca sau khong noi

Ưu điểm chung: Xét về độ bền thì 2 loại dây nịt da cá sấu thật nối và dây nịt thắt lưng da cá sấu thật không nối không hơn kém nhau nhiều nếu như loại dây nịt da cá sấu nối được gia công chắc chắn ở các điểm nối.

Ưu điểm riêng:

  • Dây thắt lưng da cá sấu không nối có các đường vân và gai tự nhiên, màu sắc đều và đẹp mắt hơn so với dây không nối. Vì thế nên với những khách hàng sành điệu sẽ phân biệt được điều này ngay. 
  • Đối với dòng dây lưng da cá sấu nối khi để ý kỹ bạn có thể thấy nhiều hạt và hoa văn không giống nhau. Tuy nhiên trường hợp này sẽ không dễ phát hiện nếu như bạn không có kinh nghiệm vì thợ gia công dây thắt lưng cá sấu rất tinh luyện về việc chọn và tạo mẫu hoàn chỉnh từ 97-99%. Để chọn dòng thắt lưng này thì phải xem kỹ mấu nối có lộ hay không, hoặc chọn dây liền sẽ an toàn hơn.

Chung quy lại, nếu bạn muốn tiết kiệm thì nên dùng loại dây nịt cá sấu nối vì khi sử dụng rất ít người để ý đến việc nó có nối hay không, họ chỉ biết là bạn đang xài dây thắt lưng da cá sấu thật mà thôi.

II. Giá thành của dây nịt thắt lưng da cá sấu không nối và nối

– Dây nịt da cá sấu không nối (nguyên miếng): là loại dây 1 đoạn duy nhất, không nối và thường đi với đầu khóa kim (do phần đuôi thường có vảy nên không luồn qua đầu lăn được). Dạng dây dạng này chiếm 10% còn lại và giá thường cao hơn 30-40% so với dây nối.

– Dây nịt lưng da cá sấu nối: Loại dây chia thành 3 đoạn và có 2 chỗ nối, thường đi với đầu khóa lăn. Dạng dây này chiếm tới 90% thắt lưng cá sấu ngoài thị trường và giá thì không cao lắm tầm 850k-1100k.

III. Cách nhận biết dây nịt da cá sấu không nối thật chính hãng

1. Kiểm tra lớp vân trên sản phẩm dây nịt da cá sấu

Công nghệ làm giả đồ da ngày càng tinh vi nhờ máy móc và những ý tưởng vượt ngoài tầm với của con người, chỉ khi sử dụng sản phẩm và chất lượng không đúng như cam kết ban đầu người mua hàng mới biết đây chính là sản phẩm giả da (da PU) chứ không phải da thật.

Da cá sấu là loại khó làm giả nhất thì nay cũng được làm giả 1 cách khó nhận biết, có da PU giả da cá sấuda bò dập vân cá sấu nhưng giá bán thì lại ngang ngửa với da cá sấu thật.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhận biết ra sự khác biệt của những sản phẩm làm giả đó so với da thật nhờ vào việc để ý chi tiết tới những mẫu sản phẩm bên ngoài. Nếu là sản phẩm giả da sẽ không có được độ bóng dù dùng xi hoặc sơn để làm mới sản phẩm, thông thường những sản phẩm làm giả sẽ lấy những mẫu da xấu xí, khô và cũ để tạo ra sản phẩm và máy dập vân có trách nhiệm to lớn trong việc tạo ra những mẫu vân giả giống với vân da cá sấu.

Thực tế, vân da cá sấu thật sẽ có những đường nét riêng, còn vân giả da cá sấu dù tinh vi đến nhường nào vẫn bị lộ những nhược điểm của sự ngây dại, không đạt được đến độ tinh tường của sản phẩm thật.

Bạn nên cầm sản phẩm trực tiếp trên tay và vê tay theo từng đường vân trên dây da để cảm nhận độ thật hay giả của thắt lưng da nhằm kiểm tra đó có phải là sản phẩm thật hay không nhé.

2. Kiểm tra lớp vảy sừng dây nịt da cá sấu

Đừng tin vào việc đưa đồ da lên mũi để ngửi hay dùng lửa đốt sản phẩm để kiểm tra da thật hay không? Ngay cả sắt thép còn bị cháy huống gì da cá sấu hay giả da, thế nên đừng cố gắng thử những phương pháp đó để rồi mất tiền mà lại chẳng được sử dụng sản phẩm dù chỉ 1 ngày.

Da cá sấu có đặc điểm riêng cần chú ý đó là lớp vảy sừng trên thân con vật này, dù đã được thuộc da khá kỹ càng nhưng chắc chắn rằng những lớp sừng đó vô cùng cứng và nếu bấm tay vào khó lòng bấm được dễ dàng.

van day nit da ca sau khong noi

Sở dĩ lớp sừng chắc chắn đến thế là bởi cá sấu là con vật có sức mạnh tuyệt đỉnh, chúng có khả năng chiến đấu dưới nước cũng như trên cạn khó có đối thủ nào quật lại nổi, đồng thời khi sống trong môi trường hiểm nguy luôn rình rập cá sấu đã tự trang bị sẵn cho mình 1 lớp áo giáp vô cùng cứng để có thể chống đỡ lại tất cả những mối hiểm nguy xung quanh, cũng chính vì thế mà lớp sừng trên thân cá sấu cứng đến lạ.

Khi kiểm tra từng lớp vảy sừng trên sản phẩm, từ ví da đến thắt lưng da cũng sẽ vô tình có lớp vảy chưa được kiểm tra kỹ càng để rồi vẫn có những lớp sừng bị ọp ẹp vì quá trình làm giả không chú trọng tới chất lượng mà chỉ quan tâm tới số lượng mà thôi.

3. Kiểm tra phần da bụng dây nịt da cá sấu

Nếu lớp vảy sừng khó làm giả nhất thì phần da bụng của cá sấu lại là phần dễ làm giả nhất và người mua hàng vẫn thường bị lừa một cách ngoạn mục ở chính những đặc điểm này.

Chỉ cần dùng máy dập vân thì phần da bụng đã được tạo hình 1 cách khá dễ dàng, ngay cả những người thợ làm lâu năm trong ngành đồ da nếu không để ý kỹ vẫn có thể trở thành nạn nhân của vụ lừa gạt đó; tuy nhiên,khó nhưng không có nghĩa là không có cách để kiểm định.

Bạn cần phải nhớ rằng cá sấu là con vật sống dưới nước và chắc chắn chúng chẳng thể cả ngày mở miệng để hít thở không khí, và làn da của chúng cũng chẳng thể kín tới mức như túi nilong để nước vào là trôi tuột được ra ngoài.

Cá sấu cũng thuộc loài cá nên tất nhiên chúng sẽ có những lỗ chân lông ở khắp bề mặt ngoài cơ thể để trao đổi nước trong quá trình sống dưới nước, lỗ chân lông được sinh ra nhằm giúp ích cho quá trình đẩy lượng nước ra khỏi cơ thể khi không cần thiết nhưng mật độ sẽ không dày như con người, thế nhưng vẫn cần phải có nếu không chúng sẽ ngạt nước mà chết.

Những nhà sản xuất đồ giả da sẽ bỏ qua những chi tiết nhỏ này và làm sản phẩm của bạn phẳng lỳ tới mức bất ngờ, thực tế nếu làm từ da thật của cá sấu thì quá trình thuộc da dù có kỹ càng đến đâu cũng chẳng thể kỹ tới mức xóa hết được những lỗ chân lông trên mình cá sấu được đến thế.

Chú ý chi tiết nhỏ này thôi nhưng cũng giúp bạn phân biệt được thắt lưng da cá sấu có đúng là thật hay không đó nhé.

4. Chọn nhà cung cấp uy tín dây nịt da cá sấu

Nếu bạn không có kinh nghiệm chọn dây nịt thắt lưng da cá sấu thật hay giả thì cách tốt nhất bạn hãy tìm tới nhà cung cấp Dây Nịt Thắt Lưng Da Cá Sấu Minh Châu uy tín để tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng.

Lưu ý khi mua các loại dây nịt da cá sấu là nhà cung cấp phải có địa chỉ rõ ràng, có giấy kiểm định sản phẩm và phản hồi của khách hàng, chế độ bảo hành thời gian rõ ràng để tránh tình trạng mua xài được vài lần dây bị bong tróc ihuw hỏng.

IV. Cách chọn dây nịt da cá sấu theo màu sắc

Khi lựa chọn một chiêc dây thắt lưng da cá sấu không nối bạn thường chú ý đến kiểu dáng, giá thành và màu sắc. Một chiếc thắt lưng đẹp nó không còn nằm ở việc bạn nghĩ hay bạn thấy nó đẹp nữa mà chiếc thắt lứng đó phải phù hợp với đôi giày, quần áo cả về màu sắc và kiểu dáng.. Nguyên tắc này luôn đúng khi nam giới mặc những bộ đồ trang trọng và lịch sự. Còn trong trang phục thường ngày, phái nam có thể sử dụng nó linh hoạt hơn nhiều. Thắt lưng màu đen, nâu hay nâu vàng đều có thể kết hợp với quần jean hay giày thể thao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904037479
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon