Cách phân biệt dây nịt da cá sấu không nối và nối

Cách phân biệt dây nịt da cá sấu không nối và nối như thế nào là đúng? Da nịt da cá sấu được biết đến là một trong những sản phẩm được tìm kiếm nhiều hiện nay, nó không chỉ là một chiếc dây nịt da cá sấu bình thường mà còn là phụ kiện giúp bạn trông nổi bật hơn, tạo điểm nhấn riêng.

Nếu như bạn đang tìm kiếm mua dây da cá sấu nối và da cá sấu không nối thì đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây nhé!

Tìm hiểu về cấu tạo của dây nịt da cá sấu

Thực tế cho thấy thì bản thân của da cá sấu thường sẽ có tính gồ ghề, xù xì và phần gai không được láng mịn cho lắm. Thường thì một chiếc thắt lưng sẽ được làm từ phần đầu đến đuôi là sản phẩm cao cấp tạo ra thắt lưng không nối. Còn các phần còn lại sẽ được thiết kế dạng thắt lưng da cá sấu nối.

Đây là hai loại dây thắt lưng khác nhau, có cấu tạo và giá thành khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể phân biệt được dây nịt da cá sấu không nối và da cá sấu không nối. Ngay sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt nịt da cá sấu không nối và dây nịt da cá sấu nối.

Cấu tạo của dây nịt da cá sấu thật

Dây nịt da cá sấu thật được chia làm 3 lớp

– Lớp mặt trong da cá sấu được sử dụng từ da bò

– Lớp giữa là phần da ruột

– Lớp mặt ngoài là da cá sấu 100%

Phân biệt dây da cá sấu không nối và nối

Dây nịt da cá sấu nối

Dây thắt lưng da cá sấu nối được biết đến là loại thắt lưng nối nhiều đoạn, mỗi một đoạn da sẽ được lấy từ nhiều phần khác nhau trên da cá sấu để ghép nối rồi ép nhiệt để tạo thành dây lưng da cá sấu. Đặc biệt, ở các điểm nối sau khi ép nhiệt các mối nối sẽ khít lại với nhau, không lộ liễu và cũng không làm mất đi tính thẩm mỹ mà một sản phẩm dây lưng da cá sấu mang lại.

Với dây lưng da cá sấu nối thì được chia thành 2 loại: Dây thắt lưng da cá sấu gai và dây thắt lưng da cá sấu trơn. Thông thường, với dây thắt lưng da cá sấu sẽ được nối ba đoạn còn dây gai, dây trơn thì có nhiều đoạn nối hơn.

Dây nịt da cá sấu không nối

– Dây thắt lưng da cá sấu gai: Với loại dây này thì được nối từ 2-3 phần lại với nhau, từ đầu đến đuôi thắt lưng với phần gai lưng nhằm chạy đều và song song với nhau tạo nên sự khác biệt mà khó có loại dây nịt da nào sánh được.

– Dây thắt lưng da cá sấu trơn: Dây trơn thì được nối ngay trên bề mặt da được ghép từ 3 đoạn trở lên gồm thắt lưng trơn da bụng và thắt lưng trơn da hông.

+ Dây thắt lưng trơn da bụng: Với loại dây này thì được khá nhiều người sử dụng hơn nhất là đối với những người đi làm văn phòng. Bởi họ thích sự mềm mại ở phần da bụng chứ không phải gai góc, gồ ghề từ phần lưng. Thường thì đối với dây nịt thắt lưng trơn da bụng đều được nối từ nhiều đoạn da bụng lại với nhau.

+ Dây thắt lưng trơn da hông: Là dây nịt được thiết kế từ phần lưng da hông, bề mặt da thắt lưng có vân nhỏ, có cấu tạo bền mặt da mềm mịn nhưng lại không phẳng lì, trơn tru như da bụng.

Dây da cá sấu không nối

Dây thắt lưng da cá sấu không nối là thắt lưng da nguyên con được cắt liền miếng mà không có mối nối nào, được lấy da từ đầu đến đuôi để tạo thành dây thắt lưng da cá sấu xịn. Riêng với loại dây này thì được sử dụng lớp da từ con cá sấu trưởng thành, có chiều dài từ 1,25m đến 1,5m thì mới đủ để làm chiếc dây nịt da cá sấu không nối.

Dây nịt da cá sấu nối

Với loại dây nịt không nối này đòi hỏi người thợ có kỹ thuật cao, tay nghề giỏi dày dặn kinh nghiệm thì mới thiết kế được dây nịt đẹp, chất lượng, bền đẹp. Khi đó họ bỏ ra một số tiền lớn để mau thì cũng cảm thấy xứng đáng. 

Phần da cá sấu được chọn để làm thắt lưng đòi hỏi phải có 4 hàng sóng lưng thẳng, phần được lấy nhiều nhất phải kể đến dây trơn và gai sống lưng. Da cá sấu không nối được làm từ da bụng, da hông của cá sấu già, cá sấu sống lâu năm nhằm bảo đảm độ bền cao, không sợ bị cộm khi sử dụng dây nịt da cá sấu Minh Châu. Còn da cá sấu không nối phần gai thì phần da được lấy từ da cá sấu mổ bụng có tuổi thọ từ 2-3 năm bởi nó có lớp da gồ ghề. Lớp da được lấy đủ từ gù cổ chạy dọc theo đường sống lưng và kết thúc ở phần đuôi.

Giá dây nịt da cá sấu nối và dây da cá sấu không nối có gì khác nhau?

Bạn đang thắc mắc không biết nếu so về giá dây cá sấu không nối với giá dây nịt da cá sấu nối thì sản phẩm nào đắt hơn? Chênh lệch nhau có nhiều không? Có bảo đảm được độ bền đẹp không?

Giá dây nịt da cá sấu nối và dây nịt da cá sấu không nối có gì khác nhau?

Bởi vì:

Như những gì mà chúng tôi đã nói đến ở trên thì da cá sấu không nối sẽ được làm từ lưng da nguyên con được cắt liền miếng với nhau từ đầu đến đuôi mà không có bất cứ mối nào trên bề mặt dây lưng. Chỉ có những con cá sấu có chiều dài từ 1,25m đến 1,5m mới đạt chỉ tiêu để làm thắt lưng cho nên giá trị của loại dây này thường sẽ cao hơn hẳn so với các loại dây lưng nối khác.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải hiểu một điều rằng: “ Một chiếc dây thắt lưng da cá sấu thật thường sẽ có giá không hề rẻ, sản phẩm chất lượng đi đôi với giá thành”. Chính vì những điều này mà có khá nhiều người lựa chọn sử dụng dây lưng da cá sấu bởi nó mang lại sự độc đáo, riêng biệt và duy nhất giúp bạn trông nổi bật hơn trong muôn vàn dây nịt khác khiến người đối diện chú ý đến bạn hơn.

Trong số đó cũng có một số người thích sự nhẹ nhàng, giản dị thì họ thường sẽ chọn dây nịt da cá sấu nối để trông hài hòa hơn, phù hợp và tiện lợi hơn. Với giá thành của da cá sấu không nối sẽ có giá thành từ 350.000đ đến 700.000đ/dây tùy vào từng loại dây, mẫu mã mà có giá thành khác nhau còn với dây nịt da cá sấu nối sẽ có giá từ 300.000đ trở xuống.

Kết luận

Qua bài viết mà Cá Sấu Minh Châu chia sẻ đến cho bạn cũng sẽ giúp bạn bạn hiểu hơn về dây da cá sấu không nối và da cá sấu nối. Cách phân biệt dây nịt da cá sấu không nối và da cá sấu nối.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đến cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin mà bạn đang tìm kiếm, hữu ích đối với bạn. Để tham khảo được nhiều mẫu dây nịt hơn thì bạn hãy truy cập vào thắt lưng da cá sấu cao cấp bạn nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến:

CÔNG TY TNHH DA CÁ SẤU MINH CHÂU

Điện thoai: 0904037479

Email: casauminhchau@gmail.com

Website: casauminhchau.com

Địa chỉ: 360 Đường TTH21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0904037479
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon