Cách nhận biết dây thắt lưng da cá sấu thật

Bạn đang muốn mua dây thắt lưng da cá sấu Minh Châu, bạn không biết sản phẩm tại Minh Châu có đúng chất lượng hàng thật hay không thì hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Dây thắt lưng da cá sấu là gì?

Đây là loại thắt lưng được làm từ da cá sấu thật 100%, da cá sấu tươi đã được xử lý qua hóa chất, nhuộm màu để tạo được những miếng da có màu sắc ưng ý nhất. Có thể nói dây thắt lưng da cá sấu là sản phẩm có giá thành tương đối cao, bởi đây là da cá sấu thuộc nên có độ bền cao, bề mặt da sáng bóng.

dây thắt lưng da cá sấu

Cách nhận biết dây thắt lưng da cá sấu thật và da giả

Phân biệt Thật  Giả
Quan sát bằng mắt Da thật có độ bóng tự nhiên hay hơi mờ. Vậy nên bạn hãy quan sát thật kỹ, có thể mang thắt lưng ra ngoài ánh sáng trực tiếp để thấy được sự khác biệt của nó. Có độ bóng giống như được ép
Vân da Có các vết lồi lõm, trầy xước do cá sấu đùa giỡn, cào lên nhau khi còn sống. Dù đã được xử lý, thuộc da cẩn thận nhưng nếu bạn sử dụng kính lúp thì vẫn có thể nhìn ra.
Độ bóng Bạn hãy cầm lên và xoa nhẹ nhàng lên da. Nếu thấy da mềm mịn, tay di chuyển chậm, không đều. Có độ trơn láng của lớp nhựa, sờ vào thấy khá trơn và dễ dàng di chuyển lên bề mặt da.
Độ đàn hồi Độ đàn hồi cao, có tính co giãn tự nhiên. 

Không dễ rạn nứt, nếp gấp khi uốn.

Cứng, khi tác động từ bên ngoài sẽ thấy được vết gấp và sử dụng trong khoảng thời gian dài sẽ rạn nứt.
Mùi Có mùi của chất béo  Mùi nhựa tổng hợp
Màu sắc Màu sắc không đồng đều, hơi tối và đậm màu. Màu sắc tươi sáng, được phủ màu đều.
Nhấn tay Nhấn mạnh ngón tay lên bề mặt da. Nếu như để lại vết lõm xung quanh ngón tay, khi bạn bỏ tay ra mà mặt da cân bằng lại như ban đầu thì là da thật.   Không có độ đàn hồi, khi bị nhấn mạnh sẽ có một vết lõm hẳn và khó trở về như lúc ban đầu.
Thử với nước Thử vài giọt nước lên, nếu bề mặt da là thắt lưng da cá sấu thật thì nước sẽ ngấm từ từ và lan sang các vùng xung quanh. Với da giả thì khi đổ nước vào nó sẽ trơn tuột luôn.
Thử với lửa Khi đốt hay hơ lửa nếu có mùi khét như tóc là da thật Khi đốt thấy da chảy và có mùi nhựa tổng hợp
Kết cấu da Có các sợi không đều nhau khi quan sát lớp cắt của da. Kết cấu da khá tương đồng
Giá thành Thường dao động khoảng 900.000đ -> 2.500.000đ < 900.000đ

Dây thắt lưng da cá sấu giá rẻ trên thị trường có phải da thật không?

Không thể nào khẳng định được da cá sấu của đơn vị này là giả hay thật nếu bạn không có kinh nghiệm phân biệt thắt lưng da cá sấu hàng hiệu cao cấp hay hàng giả, bạn có thể dựa vào giá thành,  kết cấu da của sản phẩm thì mới có thể biết đó là hàng cao cấp hay hàng nhái.

dây thắt lưng da cá sấu

Để chắc chắn hơn thì bạn hãy kiểm tra sản phẩm qua các đặc điểm như sau:

– Lớp vân da sản phẩm

– Lớp vảy sừng

– Lớp da bụng

4 phần da cá sấu thật được sử dụng làm thắt lưng da cá sấu

Thắt lưng da cá sấu da bụng

Vì là thắt lưng thông thường nên đây là loại thắt lưng bị làm giả nhiều nhất, chiếm khoảng 90% -95%. Vì vậy, để tránh hàng giả, tốt nhất bạn không nên chọn mua loại này.

Thắt lưng da cá sấu da lưng

Là thắt lưng làm bằng da lưng cá sấu, phần da cá sấu nằm giữa đầu và đuôi cá sấu. Loại gai này đều hơn và xếp thành 2 hoặc 3 hàng dọc theo đường chỉ, thường có ít hàng giả dạng này.

dây thắt lưng da cá sấu

Thắt lưng da cá sấu gai hông

Thắt lưng da đuôi cá sấu: Là loại thắt lưng được làm bằng da của phần đuôi cá sấu hay còn gọi là vây cá sấu, là một chiếc vây dọc mảnh kéo dài theo đuôi cá sấu. Khi thuộc da đối với nguyên liệu, các vây dọc này bị ép xuống, do đó khi lấy loại đai này lên, bạn có thể lật ngược các vây để kiểm tra. Thắt lưng da cá sấu loại này thường khó làm nên hầu như không có hàng giả.

Thắt lưng da cá sấu vây đuôi

Để đạt tính thẩm mỹ cao thì các nhà sản xuất sẽ kết hợp giữa da lưng, da đuôi cá sấu hoặc da bụng + đuôi + hông trên cùng một sợi thắt lưng da cá sấu. Như vậy, qua bài viết này Cá Sấu Minh Châu hy vọng rằng bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hơn giúp bạn có thể phân biệt được hàng cao cấp và hàng chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904037479
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon